Cách học tiếng Anh du học cấp tốc và kinh nghiệm ôn luyện hiệu quả
Admin08/03/2023459
Để trở thành du học sinh và tiếp cận nền tảng giáo dục Quốc tế, bạn cần trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Hiện nay, học tiếng Anh du học là vấn đề cấp tốc đối với những người có nhu cầu đi du học, bởi nó giúp bạn có đủ chứng chỉ để xin VISA và hoàn thiện hồ sơ. 
Tiếng Anh Du Học – Trung tâm Ngoại ngữ Maxlearn
Admin15/02/2023378
Tiếng anh không chỉ là ngôn ngữ của cả thế giới tin dùng mà còn điều kiện để mọi người có thể học tập, trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau. Vậy nên học tiếng anh ở đâu để việc đi du học đạt được hiệu quả cao nhất. Cùng Maxlearn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.
Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu tại Maxlearn
Admin09/01/2023345
Đến thời điểm hiện tại, dường như “độ nóng” của tấm bằng IELTS vẫn chưa “hạ nhiệt”, mỗi ngày vẫn có rất nhiều bạn trẻ và cả người trưởng thành có ý đi “du học” tìm kiếm câu trả lời “lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu?”,Trước khi xây dựng lộ trình học IELTS phù hợp với bản thân mình, hãy trả lời 2 câu hỏi sau:
Giải đáp thắc mắc về học Tiếng Anh Du học
Admin20/02/2023344
Ngày nay đi du học là con đường được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, và chìa khóa để đạt được mục tiêu đó phải có yếu tố tiếng Anh. Dù bạn có thành tích học tập cao đến mấy, tài chính vững vàng đến đâu nhưng không có tiếng Anh sẽ là một bất cập lớn trong hồ sơ để xin du học. Do đó, Tiếng Anh Du Học là khóa học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.
Tiếng Anh du học và những điều bạn cần biết
Admin26/12/2022313
Khi bạn đang băn khoăn việc chọn ngành học, trường Đại học trong nước, không biết bản thân mình thích gì và nên học gì thì việc lựa chọn đi  du học  sẽ đưa đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ. Với một đất nước mới, một môi trường mới, những người bạn mới,...du học sẽ giúp bạn khám phá ra chính con người bạn, thế giới quan của bản thân được mở rộng, có nhiều cơ hội học tập, nghề nghiệp cho mình. Để đạt được mục tiêu đó, tiếng Anh chính là chìa khóa quan trọng hàng đầu. 
TỰ HỌC TỪ VỰNG PTE 30

TỰ HỌC TỪ VỰNG PTE 30

Admin - 16/01/2024
0
Nếu bạn đang  tự học từ vựng PTE 30  các câu Repeat Sentence nằm trong bộ đề tủ PTE 30 thì đừng bỏ qua bài viết này. Toàn bộ các câu Repeat Sentence được chia sẻ dưới đây đều là các câu thông dụng nhất, thường bắt gặp trong câu hỏi thực tế và được đúc kết trong mỗi lần thi. Những bạn đang tự học từ vựng PTE 30 hãy sử dụng các từ vựng này để hỗ trợ cho việc ôn luyện thi của mình.
Lộ trình IELTS cho người mới bắt đầu được thiết lập như thế nào?

Lộ trình IELTS cho người mới bắt đầu được thiết lập như thế nào?

Admin - 21/03/2023
0
Maxlearn  trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội, mang đến lộ trình học và phương pháp luyện thi IELTS bài bản, giúp nhiều học viên đạt mục tiêu đề ra.
Khóa học tiếng Anh cho người đi du học tại Maxlearn

Khóa học tiếng Anh cho người đi du học tại Maxlearn

Admin - 18/03/2023
0
Tiếng Anh là điều kiện tiên quyết đối với các bạn đang mong muốn đi du học đối với những nước yêu cầu tiếng Anh. Đó cũng là nỗi sợ của nhiều người. Hiểu được điều đó, trung tâm ngoại ngữ Maxlearn đã thiết kế khóa học tiếng Anh du học phù hợp cho mọi đối tượng từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao
Cảm nhận của học viên khi kết thúc khóa tiếng anh du học (English Study Overseas Program)

Cảm nhận của học viên khi kết thúc khóa tiếng anh du học (English Study Overseas Program)

Admin - 17/03/2023
0
Khóa Tiếng Anh Du Học là chương trình mà Maxlearn tiên phong nghiên cứu, áp dụng dành riêng cho những bạn có học viên có kế hoạch đi du học.  Maxlearn tin chắc rằng cùng với sự tin tưởng và đồng hành từ các các bạn học viên, khóa học sẽ ngày càng lan tỏa đến những bạn học viên có kế hoạch  đi du học  nhiều hơn nữa. Các bạn cùng xem những cảm nhận của học viên lớp cô Hà Mi nhé.
Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu

Admin - 14/03/2023
0
Bạn đang tìm cách học IELTS cho người mới bắt đầu. Với khả năng Anh ngữ còn hạn chế như hiện tại, liệu đâu là hướng đi đúng để có được kết quả tốt và nhanh nhất?