Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

1. Đối tượng theo học IELTS tại Maxlearn
Maxlearn theo đuổi mô hình đào tạo IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng từ mất gốc đến sơ cấp, có mong muốn lấy bằng IELTS cho con đường học vấn, đặc biệt là bổ sung vào hồ sơ đi du học.

2. Lịch học 
Lịch học tại Maxlearn linh động phù hợp cho cả người đi học và đi làm, học từ xa với các lớp online, offline. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học.

3. Lộ trình học
Maxlearn thiết kế khóa học tinh gọn, bài bản giúp học viên đạt mục tiêu IELTS từ 5.0 đến 7.0 trong thời gian 2 - 3 tháng (hoặc ngắn hơn tùy thuộc nhu cầu của học viên hay thời gian du học). Học viên được rèn luyện đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

4. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng
Giảng viên tại Maxlearn với IELTS 8.0 trở lên, cùng đội ngũ trợ giảng 7.0 luôn túc trực hỗ trợ học viên học tập để đạt mục tiêu cao nhất.

5. Khóa học IELTS cam kết đầu ra
Học viên theo học tại Maxlearn sẽ được cam kết đầu ra, giúp học viên an tâm khi chọn học tại Maxlearn (đối với các khóa học cam kết đầu ra).

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội
Học viên tiêu biểu đạt mục tiêu IELTS tại Maxlearn

6. Mô hình lớp học
Maxlearn thiết kế mô hình lớp học với sỹ số nhỏ từ 1 - 4 học viên với các khóa học IELTS, đảm bảo tăng sự tương tác và tiếp cận giữa học viên với giáo viên và trợ giảng.