Trung tâm dạy tiếng Anh du học nào tốt ở Hà Nội?

Trung tâm ngoại ngữ Maxlearn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh du học, Maxlearn kết hợp cùng văn phòng tư vấn du học VNPC đã chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn đi du học. Khác với các trung tâm tiếng Anh khác, đối tượng học ở Maxlearn sẽ chuyên sâu về những người có mong muốn đi du học. Vì vậy Maxlearn hiểu và đưa ra chương trình học hiệu quả, tối ưu trong thời gian cấp tốc cho người học. Dù thời gian ngắn nhưng học viên vẫn được học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết phục vụ cho mục đích du học.

Để đạt được điều đó, trước hết phải kể đến đội ngũ giáo viên tại Maxlearn với IELTS 8.0 trở lên - nhiều người từng là du học sinh Anh, Mỹ, Úc,... có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm khi đi du học cho học viên. Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết, đầy sức trẻ với IELTS 7.0 trở lên góp phần củng cố lại kiến thức cho học viên một cách hiệu quả.

Quá trình học tại Maxlearn, học viên và phụ huynh được trung tâm gửi nhận xét tình hình học tập hằng tuần, kết hợp test định kỳ nhằm giúp học viên cũng như phụ huynh nắm rõ được năng lực của học viên thường xuyên. Từ đó, trung tâm sẽ đưa ra phương án phù hợp cho từng học viên để cải thiện kết quả học tập.

Mô hình lớp học tại Maxlearn thường là từ 1 - 6 học viên, học viên sẽ được giáo viên, trợ giảng chỉ dẫn tận tình, mang lại hiệu quả học tập cao.