Tiếng Anh cho người đi du học - Nên bắt đầu từ đâu?

Bước 1: Làm bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân tại các trung tâm ngoại ngữ. 

Bước 2: Trung tâm tiếng Anh sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp cho bạn. Giáo viên sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, chỉ dẫn tận tình, có sự kèm cặp sát sao thay vì tự học.

Bước 3: Khóa học tiếng Anh du học sẽ giúp học viên trang bị kiến thức tiếng Anh vững chắc, phát triển cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết phục vụ cho việc học tập tại nhiều nước. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung trên toàn thế giới. Vì vậy thành thạo ngôn ngữ này sẽ giúp bạn hòa nhập với môi trường, văn hóa khi đến một đất nước xa lạ.

Bước 4: Sau quá trình học tại trung tâm tiếng Anh, học viên có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Anh để bổ sung vào hồ sơ du học của mình. Việc có chứng chỉ tiếng Anh giúp lãnh sự quán đánh giá cao hồ sơ của bạn hơn. Từ đó, việc xin visa sẽ dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Anh du học, trung tâm ngoại ngữ Maxlearn sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Tại Maxlearn có các khóa học tiếng Anh du học phù hợp cho mọi đối tượng từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao.

Khác với các trung tâm tiếng Anh khác, đối tượng học ở Maxlearn sẽ chuyên sâu về những người có mong muốn đi du học. Vì vậy Maxlearn hiểu và đưa ra chương trình học hiệu quả, tối ưu trong thời gian cấp tốc cho người học.