Khóa học tiếng Anh cho người đi du học tại Maxlearn

Đối tượng học tiếng Anh tại Maxlearn đa dạng từ học sinh cấp 3, học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông, Đại học đến người đi làm. Chính vì thế Maxlearn có các khóa học offline và online, sắp xếp theo lịch rảnh phù hợp với từng học viên.

Trung tâm ngoại ngữ Maxlearn

• Nhiều học viên theo học tại đây với thời gian từ 2 - 3 tháng hoặc ngắn hơn để phù hợp thời gian đi du học. Nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, học viên được học 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết kết hợp làm bài test định kỳ đánh giá, củng cố lại kiến thức; song song với luyện thi IELTS nhằm lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ.
  • Mô hình lớp học được thiết kế từ 1 - 6 học viên nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học.
  • Học viên được giáo viên, trợ giảng chỉ dẫn tận tình, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của bản thân trong tiếng Anh. Khóa học được thiết kế 84h giáo viên chính và 56h trợ giảng, mỗi buổi học thông thường kéo dài 2h (hoặc có thể lâu hơn tùy theo thời gian làm hồ sơ du học của học viên).