Bạn có từng nghĩ trình độ Beginner (từ con số 0, chỉ trong 140 giờ) mà bạn có thể đạt được IELTS 4.5. Trung tâm Ngoại ngữ Maxlearn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về lộ trình học này nhé.

Lộ trình khóa Tiếng Anh Du Học đầu ra IELTS 4.5 cấp tốc, hiệu quả chỉ trong 140 giờ

Lớp Tiếng Anh Du Học đầu ra IELTS 4.5 cấp tốc trong vòng 140 giờ

1. Lộ trình học khóa Tiếng Anh Du Học đầu ra IELTS 4.5

• Lịch học: 12 tuần, mỗi tuần 12h
  • Thời gian: 3 tháng
  • Thời lượng học: 84h giáo viên chính và 56h giáo viên viên trợ giảng
  • Tuần học 5 buổi (3 buổi giáo viên chính và 2 buổi giáo viên trợ giảng), mỗi buổi học 2h.
  • Hình thức học online hoặc offline
  • Lịch học xếp theo thời gian rảnh của học viên

2. Lợi ích của khóa Tiếng Anh Du Học đầu ra IELTS 4.5

• Thiết kế dành riêng cho học viên có kế hoạch du học.
  • Hướng dẫn ôn luyện để trả lời phỏng vấn với các cơ quan di trú xét Visa.
  • Làm quen và ôn luyện các dạng bài tiếng Anh đầu vào của các trường Đại học bên Nước ngoài.
  • Xây dựng sự tự tin để giao tiếp bằng tiếng Anh và phát triển kỹ năng sống cần thiết phục vụ cho kế hoạch du học.
  • Hướng dẫn viết bài luận SOP (Statement of Purpose) thể hiện mục tiêu học tập, xét cấp học bổng.
  • Học viên được trang bị các kĩ năng sống, làm việc và học tập tại nước ngoài.Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm sẽ chia sẻ cách xử lý các vấn đề gặp phải khi du học.
  • Lịch học đan xen giữa giáo viên chính và giáo viên hỗ trợ để hỗ trợ học viên giải quyết các bài tập khi có khúc mắc.
  • Khóa học này là khóa nền tảng cho các khóa học cam kết đạt điểm IELTS 5.0, 5.5…

3. Luyện thi IELTS 4.5 cấp tốc, hiệu quả.
Điểm thành phần các kỹ năng band 4.5 người học cần phải đạt được các điểm sau:

Phần IELTS Reading: Các bạn phải đạt được 19 đến 20 câu trên tổng số 40 câu của để thi

Phần IELTS Speaking: Đối với phần này, bạn cần phải đáp ứng 4 tiêu chí sau để đạt được 4.5 điểm. Đó chính là từ vựng, phát âm, ngữ pháp, sự trôi chảy và tính mạch lạc, logic khi trả lời câu hỏi.

• Từ vựng: Bạn phải sử dụng được các từ vựng căn bản ở những chủ đề quen thuộc trong phần task 1, task 2.
  • Phát âm: Ngữ điệu, trọng âm trong câu phải có nhấn nhá
  • Ngữ pháp: Bạn chỉ cần sử dụng chủ yếu những cấu trúc đơn giản khi thi
  • Độ trôi chảy, mạch lạc: Bạn phải biết sử dụng các từ nối, các trạng từ có tính liên kết để khiến bài nói mạch lạc, logic giữa các câu văn

Phần IELTS Listening: Bạn cần trả lời đúng 13 đến 15 câu trên 40 câu của bài thi.

Phần IELTS Writing: Bạn chỉ cần nắm vững ngữ pháp, cấu trúc câu. Ngoài ra, bạn cần phải diễn đạt rõ ràng, đủ ý khi triển khai bài viết.

Do đó, có thể nói việc thi IELTS mục tiêu 4.5 là điều không quá khó khăn. Bạn chỉ cần có một lộ trình hợp lý cũng như quyết tâm nhất thì sẽ có thể đạt được số điểm này trong kỳ thi.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Maxlearn là một trong những nơi được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy lẫn chất lượng đầu ra. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học các bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm nhé.