Trung tâm luyện tiếng Anh du học uy tín

Đến với Maxlearn, dù xuất phát điểm của bạn thế nào, trình độ ra sao,… Maxlearn sẽ đưa ra chương trình học phù hợp cho từng trường hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tiếng Anh du học, Maxlearn hiểu và đưa ra chương trình học hiệu quả trong thời gian ngắn, phù hợp nhu cầu học tiếng Anh du học cho nhiều học viên với lực học khác nhau.

Giảng viên tại Maxlearn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, nhiều người từng là du học sinh các nước Úc, Mỹ, Anh,… đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 5.0 đến 7.0; bổ sung cho hồ sơ du học. Điều đó giúp cho học viên tại Maxlearn được tiếp thu không chỉ kiến thức tiếng Anh mà còn cả kinh nghiệm sống, học tập và làm việc ở nước ngoài. Học viên sẽ có cái nhìn khái quát, toàn diện hơn trước khi làm một tân du học sinh.

Mô hình lớp học tại Maxlearn thông thường từ 1 - 6 học viên, với thời gian học linh động, hình thức online và offline theo nhu cầu, phù hợp với mọi đối tượng học viên.