Giới thiệu

Giới thiệu

Maxlearn( trước đây là Multi Language) được sáng lập dựa trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường đại học ở nước ngoài.

Maxlearn là một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất Hà nội, tại đây chúng tôi chuyên đào tạo các khóa IELTS chuyên sâu, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn… Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ cho học sinh du học, Maxlearn tự hào là trung tâm luyện thi IELTS uy tín số 1 hiện nay. Với sự cộng tác cùng các chuyên gia ngôn ngữ đến từ tới từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, chúng tôi đã thành công trong việc nghiên cứu, phát triển những phương pháp đào tạo mới có thể giúp học viên rút ngắn từ 20% đến 30% tổng thời gian học tập để đạt được mục tiêu IELTS đầu ra.

Đến với Maxlearn, các bạn sẽ được học tập cùng với đội ngũ giáo viên tài năng, giàu kinh nghiệm sư phạm, có điểm số IELTS cao. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của các thầy, cô cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn của VNPC, nhiều học viên của chúng tôi không những đạt điểm số IELTS cao mà còn chinh phục được nhiều học bổng danh giá của các trường đại học trên thế giới.

Với nhiều năm chuyên sâu trong giảng dạy ngôn ngữ cho học sinh du học MAXLEARN tự hào là trung tâm luyện thi IELTS uy tín số 1 hiện nay.