NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Nhập học: Hàng tháng

Hình thức đào tạo: Online/ Offline

Cơ sở: 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Khóa học IELTS 5.5 dành cho ai?

• Bạn đã có nền tảng tiếng anh và muốn học IELTS để nâng bằng lên 5.5?
  • Bạn muốn đủ điều kiện đầu ra về ngoại ngữ để được xét tốt nghiệp tại một số trường ĐH?
  • Bạn muốn đủ mức tối thiểu đạt điều kiện xin visa đi du học hay định cư nước ngoài?
  • Bạn muốn thăng tiến hoặc đủ điều kiện tham gia tập huấn ở môi trường trong nước và ngoài nước đối với các công ty đa quốc gia?
  • Bạn đang lên kế hoạch học IELTS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
  • Bạn lo lắng khi dành nhiều thời gian và công sức nhưng chưa đạt được kết quả như mong đợi?

=> Đây là khóa học dành cho bạn: Khóa học IELTS 5.5 - CAM KẾT ĐẦU RA- HỌC LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ KHI KHÔNG ĐẠT ĐIỂM ĐẦU RA.

Nếu bạn chưa biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào? Hãy test trình độ tiếng Anh của bạn tại đây.

Tại sao chọn MAXLEARN?

• Hệ thống bài giảng và giáo trình (tên giáo trình của ML) đạt chuẩn quốc tế
  • Học tập và theo dõi việc học ngay trên hệ thống thông minh IMAX 4.0 của MaxLearn
  • Với lộ trình được thiết kế thông minh, giúp học viên đạt điểm đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Học viên sẽ được thi thử hàng tuần để làm quen với kì thi thật IELTS, giáo viên sẽ dựa vào kết quả bài thi thử để hướng dẫn học viên ôn luyện, khắc phục những điểm yếu của mình.

ĐẦU VÀO

Đây là yếu tố cần và đủ để bạn có thể tiếp thu kiến thức và nhận bằng IELTS 5.5 trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với những bạn mới bắt đầu học tiếng anh, hãy tham khảo thêm lộ trình học IELTS 4.5 , IELTS 5.0 của MaxLearn nhé!

LỘ TRÌNH HỌC

Lộ trình học

Khóa học tập trung vào cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, giúp học viên đạt chuẩn đầu ra IELTS 5.5. Lộ trình bắt đầu bằng việc ôn tập kiến thức căn bản về ngữ pháp và từ vựng; tiếp sau đó là luyện tập từng kỹ năng và luyện đề

Kỹ năng nói

• Hoàn thiện các phần thi Speaking theo các chủ đề thường gặp.
  • Phản xạ nhanh, tự nhiên trong giao tiếp, có thể nói câu đúng ngữ cảnh, cấu trúc và phát âm.
  • Loại bỏ thói quen dịch tiếng Việt sang tiếng Anh khi giao tiếp.

Kỹ năng viết

• Hoàn thiện phần writing task 1 và task 2.
  • Hướng dẫn các thủ thuật làm bài IELTS để ghi điểm cao.
  • Mở rộng 300 vốn từ học thuật.

Kỹ năng đọc

• Nhuần nhuyễn các kĩ năng đọc trong bài thi IELTS.
  • Luyện tập với 10 dạng đề trong bài thi IELTS reading.
  • Nâng cao khả năng đọc hiểu khái quát, chi tiết, suy luận.

Kỹ năng nghe

• Luyện tập nghe với nhiều đề thi khác nhau.
  • Nắm chắc các từ vựng thường xuất hiện trong bài thi IELTS listening.

Chương trình bổ trợ:

• Hoạt động ngoại khóa
  • Tài khoản học IELTS 5.5 online

Kiến thức đạt được sau khóa học:

• Phát triển các kỹ năng kiến thức từ khoá học IELTS 5.0
  • Nâng cao và cung cấp nguồn từ vựng học thuật đắt giá để nâng band điểm 5.5 IELTS
  • Nắm vững chiến thuật để xử lý các dạng đề thi IELTS
  • Sử dụng linh hoạt các từ học thuật và idiom trong bài thi Speaking và Writing
  • Cải thiện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết lên trình độ Intermediate.
  • Bạn phải đạt được số điểm từ 5.0 tức là phải trả lời đúng từ 20 - 22 câu để vượt qua kỹ năng Listening và Reading

CAM KẾT KHOÁ HỌC

• Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên IELTS 7.0+, giàu kinh nghiệm truyền cảm hứng và động lực chinh phục IELTS.
  • Đạt 5.5 IELTS sau khi kết thúc khóa học
  • Học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra.
  • Không thu thêm bất cứ khoản chi phí nào.
  • Trung tâm cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ, điều kiện học tập tốt nhất.
  • Lớp học được tổ chức theo mô hình Sparta - tối đa 5 học viên

THÀNH TÍCH CỦA HỌC VIÊN