NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Cơ sở: 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

TẠI SAO PHẢI HỌC TIẾNG ANH TRƯỚC KHI DU HỌC

Dễ hòa nhập văn hóa

Rào cản ngôn ngữ là vấn đề lớn nhất khi bạn muốn hòa nhập với nền văn hóa cộng đồng nơi bạn du học. Hiểu được người dân bản xứ nói gì sẽ làm quá trình du học của bạn trở nên dễ dàng và giúp mở rộng các mối quan hệ

Dễ được phê duyệt khi nộp hồ sơ du học

Thông thường các trường cao đẳng, đại học thường yêu cầu trình độ tiếng Anh nhất định. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khả năng thành công của hồ sơ Visa của bạn. Bên cạnh đó, chứng chỉ tiếng Anh tốt còn giúp bạn giành được những suất học bổng danh giá tại các trường trên thế giới.

LỢI ÍCH KHI HỌC KHÓA ENGLISH STUDY OVERSEAS PROGRAM (ESO 1)

• Thiết kế dành riêng cho học viên có kế hoạch du học.
  • Hướng dẫn ôn luyện để trả lời phỏng vấn các cơ quan di trú xét Visa.
  • Làm quen và ôn luyện các dạng bài thi tiếng Anh đầu vào của các trường đại học nước ngoài.
  • Xây dựng sự tự tin để giao tiếp bằng tiếng Anh và phát triển kỹ năng sống cần thiết phục vụ cho kế hoạch du học.
  • Hướng dẫn viết bài luận SOP (Statement of Purpose) thể hiện mục tiêu học tập, xét cấp học bổng.
  • Học viên được trang bị kĩ năng sống, làm việc và học tập tại nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm sẽ chia sẻ cách xử lý các vấn đề gặp phải khi du học.
  • Lịch học đan xen giữa giáo viên chính và giáo viên trợ giảng để hỗ trợ học viên giải quyết các bài tập khi có khúc mắc.
  • Đây là khóa học giúp học viên phát triển 4 kỹ năng (Nghe - Nói - Đọc - Viết) thành thạo, là nền tảng để học lên các khóa cam kết IELTS 5.0 hoặc PTE 36.

ĐẦU VÀO

Trình độ Level A0 – Beginner (Starter)

Trình độ này tương đương với những bạn mới tiếp xúc với tiếng Anh hoặc IELTS từ 0 - 3.5.

CAM KẾT KHOÁ HỌC

• Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên IELTS 7.0+, giàu kinh nghiệm truyền cảm hứng và động lực chinh phục tiếng Anh dành cho du học
  • Không thu thêm bất cứ khoản chi phí nào.
  • Trung tâm cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ, điều kiện học tập tốt nhất.
  • Lớp học được tổ chức theo mô hình Sparta - tối đa 5 học viên

THÀNH TÍCH CỦA HỌC VIÊN